TOP 7 bệnh viện khám gout tốt nhất hiện nay

Bệnh gout là một bệnh lý cần được sớm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán. Từ đó có hướng điều trị và kiểm soát bệnh hợp lý. Tuy nhiên, nhiều người bệnh vẫn còn phân vân không biết nên khám gout ở bệnh viện nào là tốt nhất. Hôm nay Sống khỏe 24h sẽ gợi ý một số bệnh viện khám gout ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học y Hà Nội
Bệnh viện đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện uy tín tại Hà Nội. Bệnh gout thuộc khoa cơ xương khớp là một trong những khoa mũi nhọn và là thế mạnh của bệnh viện. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh, bệnh viện Đại học y Hà Nội ngày càng được người bệnh tin tưởng.

Vớ bệnh gout, nhiều bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị cho những nhận xét tốt về viện. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính CT – Scan 128 lát, máy X – quang số hóa máy chụp  X – quang kỹ thuật số….

Một số bác sĩ nhiều kinh nghiệm trọng khám và chữa bệnh gout ở bệnh viện đại học y Hà Nội như:

 • TS Vũ Thị Thanh Thủy
 • TS Vũ Thị Bích Hạnh
 • BS Phạm Hoài Thu
 • BS Mai Thị Minh Tâm

Bệnh viện khá đông bệnh nhân đến thăm khám, người bệnh có thể sẽ phải chờ đợi lâu mới tới lượt khám. Bạn có thể lựa chọn khám theo yêu cầu để đỡ đông hơn, tuy nhiên khoa khám bệnh theo yêu cầu chỉ làm việc vào buổi sáng. Hoặc đặt lịch khám qua tổng đài 1900.6422 để được tư vấn và sắp xếp thời gian khám bệnh phù hợp.

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc:

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 7 (khám cả ngày)
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 – Thứ 7 (chỉ khám buổi sáng

2. Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được xem là bệnh viện tuyến cao nhất. Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai là một đơn vị đầu ngành về cơ xương khớp của cả nước. Do vậy, người bệnh gout hoàn toàn có thể an tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Khoa chuyên áp dụng những kỹ thuật hiện đại tràng chẩn đoán và điều trị bệnh như siêu âm khớp và phần mềm xung quanh khớp trong chẩn đoán các bệnh như: gout, thoái hóa khớp, lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp, loãng xương,…

Một số bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và chữa bệnh gout như:

 • TS Nguyễn Văn Hùng
 • TS Nguyễn Vĩnh Ngọc
 • BS Trần Thị Tô Châu

Bệnh nhân gout có thể đến thăm khám tại 3 khoa: Khoa khám bệnh, khoa khám theo yêu cầu, khoa cơ xương khớp. Trong đó:

 • Khoa khám bệnh: Đông bệnh nhân, thường các bệnh nhân đến khám từ rất sớm. Bạn có thể sẽ phải mất thời gian xếp hàng và chờ đợi.
 • Khoa khám theo yêu cầu: Đỡ đông hơn khoa khám bệnh, tuy nhiên vẫn có thể phải chờ đợi
 • Khoa cơ xương khớp: Thường là bệnh nhân đến tái theo theo lịch

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc:

 • Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 7
 • Khoa khám theo yêu cầu: từ Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ nhật
 • Phòng khám tại Khoa: từ Thứ 2 – Thứ 6

3. Chuyên khoa cơ xương khớp – bệnh viện lão khoa trung ương

Bệnh viện lão khoa trung ương
Bệnh viện lão khoa trung ương

Bệnh viện lão khoa trung ương là bệnh viện tuyến trung ương, chuyên khám và chữa bệnh cho người cao tuổi. Trong đó có nhiều bác sĩ nổi tiếng về cơ xương khớp.

Hiện nay, bệnh viện đã trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại dùng cho bệnh gout như: X – quang, siêu âm khớp, cộng hưởng từ MRI, …

Bệnh viện có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh. Trong đó có Ths.BS Trương Thị Như Ý là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh lý về cơ xương khớp.

Lưu ý khi đi khám gout ở bệnh viện lão khoa trung ương:

Khám tại khoa khám bệnh tự nguyện: Thường đông vào buổi sáng, do vậy bệnh nhân đến thăm khám phải chờ đợi lâu. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khám tại khoa khám bệnh theo yêu cầu: bệnh nhân không phải mất thời gian chờ đợi, đồng thời còn được chọn bác sĩ theo yêu cầu. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương, nổi tiếng trong khám và chữa các bệnh lý về xương khớp như bệnh gout. Bệnh nhân sẽ được đến thăm khám và chữa bệnh tại khoa chi dưới của bệnh viện. Đây là khoa chuyên điều trị các bệnh lý chi dưới như bệnh gout, bệnh khớp gối, khớp háng, cổ chân,…

Hướng dẫn khám:

Người bệnh đến quầy và đăng ký số khám tại các khoa:

 • Khoa khám bệnh: Thường đông người bệnh đến khám và phải chờ đợi lâu.
 • Khóa khám bệnh theo yêu cầu C4: Đỡ đông hơn khoa khám bệnh. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch và chọn bác sĩ theo yêu cầu.
 • Khoa điều trị theo yêu cầu: Thường có ít bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, HN

5. Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108
Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 đã được trang bị nhiều thiết bị và kỹ thuật trong khám và chữa bệnh gout như siêu âm khớp, chọc hút dịch khớp, tiêm khớp, chống thoái  hóa khớp,…

Khi đến bệnh viện khám, người bệnh đến khoa khám bệnh đa khoa ở tầng 1 hoặc khoa khám bệnh theo yêu cầu.

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện đa khoa phục vụ khám và chữa bệnh ở khu vực miền nam. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy đã thăm khám và điều trị các bệnh lý như bệnh gout, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp và nhiều bệnh lý khác.

Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TpHCM

7. Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa cơ xương khớp của bệnh viện đại học y dược TPHCM được thành lập nhằm thăm khám và điều trị các bệnh lý về cơ, xương, khớp, cột sống. Trong đó có bệnh gout. Bệnh viện ngày càng trở thành hệ thống y tế đáp ứng nhu cầu cao về khám chữa bệnh của nhân dân khu vực miền nam và trong cả nước.

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TpHCM

Gout là một bệnh lý có thể chuyển biến phức tạp và khó kiểm soát. Do vậy, bạn nên thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Hi vọng những thông tin ở trên đã giúp những ai còn chưa biết nên khám gout ở bệnh viện nào là tốt nhất có được câu trả lời như ý. Chúc bạn sức khoẻ!

Viết một bình luận