Bột ăn dặm Blevit, ngũ cốc tiêu chuẩn, đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Những năm tháng đầu đời của con cần được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ các ông bố bà mẹ. Việc lựa chọn một sản phẩm ăn dặm hoàn hảo là điều vô cùng cần thiết. Bột ăn dặm Blevit nắm bắt được những công nghệ cao và hiện đại nhất trong dây chuyền sản xuất. Là loại bột ăn dặm đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh an toàn tuyệt đối.

Bột ăn dặm Blevit, đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.
Bột ăn dặm Blevit, đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Lý do không thể bỏ qua bột ăn dặm Blevit?

Những lý do không thể bỏ qua bột ăn dặm Blevit mà bạn cần biết đó là:

  • Bột ăn dặm Blevit cho bé đã được phát triển đặc biệt để thích ứng với hệ thống tiêu hóa của bé.
  • Với hệ thống dextrin trong quá trình sản xuất đã cung cấp hương vị mềm mại và dễ chịu mà các bé yêu thích.
  • Bột ăn dặm blevit plus cho bé không chứa đường, trở thành một lựa chọn lành mạnh và cân bằng cho khẩu vị bé, đồng thời góp phần vào thói quen ăn uống của bé một cách hợp khoa học.
  • Là sản phẩm giúp ba mẹ rất nhiều trên con đường cai sữa cho con trẻ.

Nguồn gốc và xuất xứ của bột ăn dặm Blevit

Bột ăn dặm Blevit dinh dưỡng thích hợp cho giai đoạn bé tập ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên. Có thể sử dụng cho các trẻ em ở độ tuổi lớn hơn. Bột ăn dặm Blevit là  sản phẩm thuộc tập đoàn Ordesa (Tây Ban Nha) với 75 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ em. Do vậy sản phẩm được sản xuất theo những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu (Tây Ban Nha) ra các quốc gia trên toàn thế giới. Bột ăn dặm được thủy phân một phần. Thủy phân là một công nghệ làm thay đổi tinh bột ngũ cốc có trong bột ăn dặm, phá vỡ nó thành các hạt có kích thước siêu mịn, giúp bé dễ dàng tiêu hóa hơn.

Công dụng của bột ăn dặm Blevit
Công dụng của bột ăn dặm Blevit

Thành phần và công dụng của bột ăn dặm Blevit?

Bột có công thức đặc biệt được làm từ hỗn hợp cân bằng của 8 loại ngũ cốc. 8 loại ngũ cốc bao gồm lúa mì nguyên chất, gạo nâu, lúa mạch, lúa mạch đen, ngô, kê, lúa miến và yến mạch. Rất giàu với chất xơ. Nó giúp điều chỉnh quá trình đường ruột và tránh táo bón. Các chất bổ sung là an toàn cho trẻ sơ sinh và không chứa gluten. Được lựa chọn và kiểm nghiệm một cách chặt chẽ. Có thể nhắc đến các thành phần và công dụng nổi bật như:

  • Bột có công thức đặc biệt được làm từ hỗn hợp cân bằng của 8 loại ngũ cốc. 8 loại ngũ cốc bao gồm lúa mì nguyên chất, gạo nâu, lúa mạch, lúa mạch đen, ngô, kê, lúa miến và yến mạch. Rất giàu với chất xơ. Nó giúp điều chỉnh quá trình đường ruột và tránh táo bón. Các chất bổ sung là an toàn cho trẻ sơ sinh và không chứa gluten.
  • Bột ăn dặm blevit plus giàu lượng prebiotic (fructooligosacarit – FOS) kích thích sự phát triển của một hệ vi sinh vật cân bằng trong đường ruột.
  • Bột ăn dặm blevit plus rất giàu canxi, sắt và 13 loại vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng thích hợp của bé
  • Giúp bé phát triển chiều cao nhờ thành phần Canxi được bổ sung phù hợp với sự phát triển của bé.
  • Đây là loại ngũ cốc dành cho trẻ em trong giai đoạn đầu mới tập ăn. Nó đặc biệt được sản xuất để giúp các em bé bị rối loạn tiêu hóa như táo bón hoặc tiêu chảy có thể ổn định được đường ruột của mình.
  • Một số thành phần được biết đến để cải thiện tiêu hóa và làm giảm các triệu chứng đau bụng hoặc khó chịu, tiêu hóa khác, vì chúng có tác dụng làm giảm chứng đầy hơi và chống co thắt hệ tiêu hóa rất tốt ở trẻ.
Sử dụng bột ăn dặm Blevit đơn giản dễ dàng.
Sử dụng bột ăn dặm Blevit đơn giản dễ dàng.

Cách sử dụng bột ăn dặm Blevit?

Tùy vào thể trạng, độ tuổi của bé cũng như các chế độ ăn của bé khác nhau mà người ta có thể chia liều lượng bột ăn dặm Blevit như sau:

–     Đối với các bé có độ tuổi từ 6 đến 12 tháng: Tỷ lệ pha bột là 1:3, cứ 1 muỗng bột pha với 3 muỗng sữa hoặc nước ấm (là khoảng 100ml) và cho bé ăn 2 lần trong ngày .

–     Đối với các bé có độ tuổi từ 13 đến 24 tháng : Vẫn pha theo tỉ lệ này nhưng cho bé ăn 3 lần trong ngày.

–    Đối với các bé có độ tuổi từ 2 đến 8 tuổi: Tỷ lệ pha là 20g bột trong một cốc hoặc ly nước ấm hoặc sữa pha bột 200 mL.

–    Đối với các bé từ 8 tuổi trở đi: Tỷ lệ pha là 30g bột trong một cốc sữa pha bột hoặc một cốc nước ấm 200 mL.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm bột ăn dặm Blevit. Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có được sự lựa chọn một thực phẩm ăn dặm tốt nhất cho các bé.

Viết một bình luận