Bột ăn dặm Gerber đồng hành cùng sự phát triển của trẻ

Người ta thường nói, sữa mẹ cung cấp dinh dưỡng tốt nhất và bảo vệ khỏi bệnh tật cho bé. Đối với hầu hết trẻ sơ sinh, sữa mẹ là tất cả những gì cần thiết trong 4 đến 6 tháng đầu. Tuy nhiên trẻ cần được tập cho ăn dặm từ bé để tạo thói quen với các món đồ ăn thô. Một chế độ ăn uống cân bằng,  trong cả thời gian đầu đời của con là điều cần thiết và bột ăn dặm Gerber đã làm được điều này.

Bột ăn dặm Gerber đồng hành cùng sự phát triển của trẻ
Bột ăn dặm Gerber đồng hành cùng sự phát triển của trẻ

Thông tin cơ bản về bột ăn dặm Gerber

Bột ăn dặm Gerber là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Nestlé, một trong những thương hiệu mang đến các sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được đánh giá là có mùi vị và dinh dưỡng thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của bé. Sản phẩm hết sức an toàn cho bé nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi lựa vào chế độ ăn hằng ngày của bé.

 

Bột ăn dặm Gerber hiểu rõ nhu cầu hấp thu của các bé trong từng thời kỳ phát triển nên đã mang đến cho các bậc phụ huynh rất nhiều sự lựa chọn cho từng lứa tuổi và rất đa dạng về sản phẩm. Một số loại bột tiêu biểu như: bột Gerber vị lúa mạch Whole Wheat Cereal, yến mạch táo quế, vị yến mạch và chuối, Multigrain Cereal, DHA Probiotic…

Mỗi loại lại có thành phần dinh dưỡng mà các đối tượng cần. Điều các mẹ cần là phải đọc kỹ các thông tin cơ bản của sản phẩm để biết rõ con mình cần sử dụng loại nào.

Những công dụng và những mặt hạn chế của sản bột ăn dặm Gerber

Không thể bỏ qua những tính năng vượt trội của thực phẩm bột ăn dặm Gerber cho bé. Có thể nói, sản phẩm này vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng trẻ em. Một số công dụng có thể kể tên như sau:

  • Sản phẩm có nhiều loại vị khác nhau, đặc biệt đáp ứng các nhu cầu cũng như sở thích ăn uống của trẻ.
  • Được sản xuất chính từ các thành phần từ tự nhiên như lúa mạch và các loại rau củ quả khác nhau. Có vị tự nhiên để bé phân biệt được các vị khác nhau.
  • Sản phẩm vô cùng an toàn, không có thành phần độc hại, cung cấp đầy đủ các nguồn dưỡng cho bé.
  • Sản phẩm có loại không pha sẵn và có cả loại pha sẵn. Rất tiện lợi cho các bậc phụ huynh.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có một vài nhược điểm đối với người tiêu dùng Việt Nam như sau:

  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của trẻ em châu Âu nên có thể chưa phù hợp với các bé Việt Nam.
  • Đối với các loại bột không pha sẵn các mẹ phải chế biến gia vị để hợp với khẩu vị của con.
Bột ăn dặm Gerber hương vị thơm ngon bổ dưỡng
Bột ăn dặm Gerber hương vị thơm ngon bổ dưỡng

Cách pha bột ăn dặm Gerber, đơn giản cho các mẹ.

Pha bột như thế nào là đúng? Liều lượng bột và nước ra làm sao? Là những câu hỏi mà các mẹ hay đặt ra. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cách pha bột ăn dặm Gerber theo đúng quy chuẩn:

Cách pha bột ăn dặm Gerber gồm các bước như sau:

Bước 1: Cần phải vệ sinh các dụng cụ cho trẻ ăn và chế biến bột ăn dặm một cách sạch sẽ.

Bước 2: Chuẩn bị nước sôi có nhiệt độ khoảng 50oC

Bước 3:Cho bột vào dụng cụ pha bột và pha với nước đã chuẩn bị sẵn cho đến khi tan hết bột. Độ đặc của bột tùy vào chế độ ăn của mỗi bé và hướng dẫn có ghi trên bao bì. Nấu chín bột, trong quá trình nấu chính có thể pha với sữa hoặc nước trái cây tùy thích.

Liều lượng pha bột dặm Gerber như thế nào?

Tùy vào sở thích của bé cũng như các chế độ ăn của bé theo từng độ tuổi khác nhau mà người ta sẽ chia liều lượng bột ăn dặm Gerber như sau:

  • Đối với các bé có độ tuổi từ 4 đến 6 tháng: Tỷ lệ pha bột là 1:4, cứ 1 thìa bột ăn dặm pha thì pha với 4 thìa sữa và cho bé ăn 1 lần trong ngày.
  • Đối với các bé có độ tuổi từ 6 đến 12 tháng: Tỷ lệ pha bột là 1:3, cứ 3 thìa bột pha với 3 thìa sữa là khoảng 150ml sữa và cho bé ăn 2 lần trong ngày .
  • Đối với các bé có độ tuổi từ 13 đến 24 tháng : Tương tự như tỷ lệ pha của các bé có độ tuổi từ 6 đến 12 tháng. Tỷ lệ pha bột 1:3 nhưng cho bé ăn 3 lần trong ngày.

 

Bột ăn dặm Gerber đơn giản dễ sử dụng cho trẻ.
Bột ăn dặm Gerber đơn giản dễ sử dụng cho trẻ.

Gerber được sáng tạo ra với tiêu chuẩn cực kỳ cao. Vì vậy, tất nhiên nó bao gồm mọi điều tốt nhất cho em bé của các bạn. Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết về các sản phẩm bột ăn dặm Gerber trên trang của “ siêu thị Shinjiru’’. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất, nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn đảm bảo và an tâm.

Từ lúc bạn bế trên tay bé hạt đậu bé nhỏ, bạn biết rằng bạn sẽ làm tất những gì có thể làm để chúng hạnh phúc và khỏe mạnh. Hi vọng với những chia sẻ về bột ăn dặm gerber bạn đã có được sự lựa chọn hoàn hảo cho hạt đậu của mình!

Viết một bình luận