Thuốc tăng đề kháng Pediakid, kích thích ăn ngon ở trẻ

Không ít phụ huynh lo lắng về tình trạng sức đề kháng của con trẻ còn quá non yếu. Việc tìm kiếm và cung cấp cho trẻ em nguồn dinh dưỡng tốt nhất để tăng sức đề kháng là điều mà các cha mẹ phải đau đầu. Chính vì lẽ đó Pháp cho ra đời và phát triển một loại thuốc có tên gọi thuốc tăng đề kháng Pediakid một trong những sản phẩm được đánh giá  sản xuất theo yêu cầu về chất lượng và an toàn dành riêng cho trẻ.

Thuốc tăng đề kháng Pediakid, kích thích ăn ngon ở trẻ
Thuốc tăng đề kháng Pediakid, kích thích ăn ngon ở trẻ

[Review] _ Thuốc tăng đề kháng Pediakid cho trẻ nhỏ

Thuốc tăng sức đề kháng pediakid là một thuốc kích thích sự thèm ăn tự nhiên lý tưởng cho trẻ em bị chứng biếng ăn và thiếu ham muốn về thực phẩm dẫn đến tình trạng giảm cân. Pediakid là một nguồn bổ sung vitamin rất tốt cho sức khỏe. Rất giàu chất xơ, vitamin hữu cơ và khoáng chất được biết đến để cải thiện sự thèm ăn và hỗ trợ tăng cân cho trẻ. Cơ chế hoạt động là kích thích ăn uống từ việc thiếu và mất cảm giác ngon miệng ở trẻ. Từ đó thúc đẩy việc ăn uống cho trẻ em thiếu cân. Tăng cường năng lượng và kalo cần thiết cho sự trao đổi chất ở trẻ. Thuốc được khuyến nghị cho trẻ nhỏ và trẻ thiếu cân.

Thuốc có rất nhiều loại, được tổng hợp từ các hợp chất thiên nhiên vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ, dưới đây sẽ là 3 sản phẩm Pediakid được các bậc phụ huynh ưu chuộng.

1. Siro tăng sức đề kháng Pediakid 22 Vitamin Et Oligo Éléments

Pediakid 22 Vitamin Et Oligo Éléments là một loại  vitamin tổng hợp với thành phần gồm 22 loại vitamin và khoáng chất được chiết xuất từ các hợp chất thiên nhiên khác nhau bao gồm: “vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, vitamin C, D, E, Beta – carotene, sắt, kẽm, magie, iot, selenium, molybdenum, potassium, mangan,…. Chiết xuất rau chân vịt, chiết xuất mùi tây, chiết xuất củ cải đường, chiết xuất cà rốt và chiết xuất cải xoong”

Trong đó có thể nói đến công dụng của các dẫn chất chiết xuất như:

Chiết xuất cà rốt: Giàu vitamin C và A, cung cấp nên thành phần cấu tạo sắc tố võng mạc, bảo vệ lớp biểu mô trong cơ thể.

Chiết xuất cải xoong: kích thích và tăng cường hệ miễn dịch.

Chiết xuất rau chân vịt: Cung cấp rất nhiều vitamin đặc biệt là vitamin A, K, D,… giàu chất khoáng

Chiết xuất củ cải đường: Chứa các chất dinh dưỡng rất tốt cho máu, bổ thận và gan

Chiết xuất mùi tây: Cải thiện hệ miễn dịch tiêu hóa.

Đối tượng có thể sử dụng thuốc tăng đề kháng pediakid này là trẻ em đang trong thời kỳ phát triển; đang trong giai đoạn cải thiện sức khỏe, có thể dùng cho các bé bị thiếu hụt các chất cần thiết như vitamin khoáng chất cho cơ thể, điều trị chứng biếng ăn ở trẻ lười ăn, suy dinh dưỡng,…

Cách dùng Pediakid 22 vitamin Et Oligo Éléments cho trẻ là:

  • Đối với các bé có độ tuổi dưới 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 5ml, sử dụng sau khi ăn.
  • Đối với các bé có độ tuổi trên 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 10ml, sử dụng sau khi ăn.
Thuốc tăng đề kháng Pediakid từ các dưỡng chất thiên nhiên
Thuốc tăng đề kháng Pediakid từ các dưỡng chất thiên nhiên

2. Siro tăng sức đề kháng cho bé Pediakid Immuno - Fort

Thuốc tăng sức đề kháng Pediakid Immuno – Fort là một loại thuốc rất thích hợp cho trẻ hay bị ốm vặt, hay mắc các bệnh về tai mũi họng, trẻ lười ăn, chậm phát triển, suy dinh dưỡng, … Bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể của bé, hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Giúp bé phòng chống  được nhiều bệnh nhờ tăng cường sức đề kháng.

Thành phần của thuốc cũng chưa các hoạt chất từ thiên nhiên như “ vitamin C, gluconate, đồng gluconate, mangan, chiết xuất hydroglycerin ở thực vật, chiết xuất quả cây hoa hồng, chiết xuất nhân sâm, glycerin thực vật, hương thơm tự nhiên của quả phúc bồn tử và quả mia, sợi cây keo, chiết xuất quả sơ ri, chiết xuất chồi bắp cải, chiết xuất cây cúc tím.

Cách sử dụng thuốc tăng sức đề kháng Pediakid Immuno – Fort như sau:

–           Đối với các bé có độ tuổi dưới 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 5ml, sử dụng sau khi ăn.

–           Đối với các bé có độ tuổi trên 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 10ml, sử dụng sau khi ăn.

Sử dụng trong vòng 1 – 2 tháng sẽ thấy kết quả tốt nhất.

Thuốc tăng đề kháng Pediakid giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
Thuốc tăng đề kháng Pediakid giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

3. Pediakid Fer + Vitamines B

Siro tăng sức đề kháng Pediakid Fer + Vitamines B giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của trẻ nhỏ đặc biệt cung cấp nhóm B và sắt rất tốt cho bé, giúp trẻ ngăn người nhiều loại bệnh tật, tăng cường sức đề kháng để bé có thể phát triển toàn diện.

Siro có thành phần bao gồm “ các loại vitamin B tổng hợp, protein, sợi keo, chiết xuất từ tảo Spirulina, carrot Extract, carbohydrate, sắt, chiết xuất từ rau bina, chiết xuất từ Atiso, trích xuất Patience.

Cách sử dụng thuốc tăng sức đề kháng Pediakid Fer + Vitamines B như sau:

–           Đối với các bé có độ tuổi dưới 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 5ml, sử dụng sau khi ăn.

–           Đối với các bé có độ tuổi trên 5 : Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi lần dùng 10ml, sử dụng sau khi ăn.

–           Có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 20ml, sử dụng sau khi ăn.

Bạn có thể tham khảo trang wed sieuthishinjiru.com.vn để có thể biết thêm thông tin chi tiết của các loại sản phẩm tăng đề kháng Pediakid uy tín mà chất lượng cho bé.

Hi vọng bài viết trên đã chia sẻ cho bạn biết thêm thông tin về các loại thuốc tăng sức đề kháng tốt nhất cho bé, chúc bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo cho bé cưng của mình!

Viết một bình luận