Thuốc tăng đề kháng Nga giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Sức đề kháng được người ta ví như là “thành trì” bảo vệ sức khỏe của con người . Tuy nhiên chúng ta chưa có ý thức bảo vệ cũng như nâng cấp thành trì đó, đặc biệt với trẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu. Vì vậy chúng ta có thể cải thiện sự thiếu hụt sức đề kháng này của trẻ bằng việc uống bổ sung một số loại thuốc, thực phẩm có chứa các thành phần bổ sung sức tăng đề kháng. Một trong những thuốc tăng đề kháng tốt cho trẻ là thuốc tăng đề kháng Nga, hiện đang bán rất chạy trên thị trường.

Thuốc tăng đề kháng nga giúp bé phát triển khỏe mạnh.
Thuốc tăng đề kháng nga giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Tại sao uống thuốc tăng sức đề kháng của Nga lại là điều cần thiết?

Đối với trẻ em khi thời tiết biến đổi khi cơ thể rất dễ bị cảm cúm, sốt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể…Điều đó dẫn đến tình trạng chán ăn khi trẻ chán ăn cơ thể không được bổ sung đủ các hoạt chất dinh dưỡng nên sức đề kháng giảm. Lúc này là thời cơ của những vi rút gây bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể và phát triển một cách nhanh chóng khiến trẻ thường xuyên bị ốm vặt, mắc các bệnh liên quan đến virus.

Thuốc tăng sức đề kháng Nga có tốt không thì xin thưa rằng nó rất tốt. Bởi nếu được bổ xung thêm lượng thuốc này trong cơ thể trẻ, nó sẽ  như tăng thêm một hàng rào bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ, ngăn ngừa các vi khuẩn lây lan và phát triển trong cơ thể của trẻ.

Công dụng của thuốc tăng sức đề kháng Nga đối với trẻ

Chúng ta nên bổ sung các loại dược phẩm có chứa vitamin, các dinh dưỡng…để tăng cường sức đề kháng cho trẻ…Phụ huynh cũng không cần lo lắng hay thắc mắc nhiều về thuốc tăng đề kháng của Nga bởi hiện đang được rất nhiều người tin. Thuốc tăng đề kháng Nga rất uy tín và giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ tốt hơn bao giờ hết.

Khi sức đề kháng đã được bảo vệ nhờ thuốc tăng đề kháng thì trẻ sẽ rất khỏe mạnh không bị ốm vặt và khỏi ốm rất nhanh. Ngoài công dụng tăng cường sức đề kháng thì thuốc tăng đề kháng của Nga còn chữa trị một số loại bệnh thường gặp ở trẻ như là sốt, ho cảm cúm, đau đầu, tiêu chảy, viêm màng não,…

Công dụng của thuốc tăng sức đề kháng
Công dụng của thuốc tăng sức đề kháng

Cách sử dụng thuốc tăng sức đề kháng của Nga giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Cách uống tăng đề kháng nga thường có hai dạng chính là dạng viên thuốc và dạng nước. Đối với đối tượng trẻ em dạng nước thường là các loại siro, rất dễ ăn cho trẻ. Dưới đây là một số cách sử dụng thuốc tăng đề kháng Nga dạng siro( nước) và tăng đề kháng Nga dạng viên.

1. Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tăng sức đề kháng Nga dạng nước cho trẻ:

–        Đối với trẻ em các bé gặp các vấn đề về các bệnh viêm đường hô hấp, viêm dây thần kinh , nhiễm trùng đường tiêu hóa, hoặc nhiễm các bệnh do virus Herpes gây ra. Nếu bắt đầu thấy trẻ có những biểu hiện về các bệnh trên. Trong 2 giờ đầu tiên khi sử dụng thuốc, mỗi lần cho bé uống khoảng 10 giọt thuốc. Nữa tiếng sau có thể cho bé uống lại, cho uống 30 giọt thì ngừng. Những ngày tiếp theo mỗi ngày cho bé uống uống 30 giọt chia 3 lần, đều nhau trong ngày.

2. Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tăng sức đề kháng Nga dạng viên nén cho trẻ:

  Có thể sử dụng các thuốc kháng virus, kháng khuẩn khác kết hợp với thuốc tăng sức đề kháng Nga dạng viên nén để tăng hiệu quả thuốc:

–        Sử dụng cho trẻ có độ tuổi lớn hơn. Ít dùng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Nếu dùng cho trẻ dưới 5 tuổi có thể nghiền thành bột mịn pha với nước cho trẻ uống.

–        Đối với các trường hợp trẻ lớn hơn và đã mắc phải các bệnh như cúm, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm virus Herpes, nhiễm trùng tiêu hóa hoặc viêm dây thần kinh. Trong 2 giờ đầu tiên kể từ khi bị bệnh cứ 30 phút cho trẻ ngậm 1 viên thuốc tăng đề kháng. Từ ngày thứ 2 trở đi, mỗi ngày cho bé sử dụng 3 viên chia 3 lần trong ngày. Tùy trường hợp kích ứng với thuốc có thể tăng hoặc giảm liều dùng khác nhau cho bé.

Thuốc tăng đề kháng của Nga mà cha mẹ cần biết.

Thuốc tăng đề kháng Anaferon
Thuốc tăng đề kháng Anaferon

Đặc biệt hơn những là thuốc tăng đề kháng Nga có thể được với trẻ dưới một tháng tuổi. Rất nhiều loại thuốc có hương vị cho bé dễ sử dụng như thuốc tăng đề kháng nga siro .Sử dụng cho trẻ rất hiệu quả cao, không gây sợ hãi khi uống thuốc cho bé, tiêu diệt mầm bệnh cho bé mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Chúng ta cùng tham khảo thêm một số loại thuốc tăng sức của Nga như thuốc tăng đề kháng Anaferon.  Là loại thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ rất tốt, ngoài ra còn chống các loại virut, vi khuẩn và điều trị các bệnh liên quan do vi khuẩn, vi rút gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc tăng đề kháng Nga, bạn có thể tham khảo qua web “sieuthishinjiru.com.vn”. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Chúc bạn chăm con thật tốt.

Viết một bình luận