Vitamin d3 Dimao sản phẩm cho sự phát triển về hệ xương của trẻ.

Thiếu hụt vitamin D nói chung hay vitamin D3 nói riêng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển xương cũng như chiều cao của trẻ. Nhưng nếu tìm được sản phẩm phù hợp giúp con hấp thu tốt vitamin D thì trẻ sẽ phòng tránh được hiện tượng này. Một sản phẩm được đánh giá là mang đến hiệu quả cao trong việc cung cấp Vitamin D3 cho trẻ là sản phẩm Vitamin D3 Dimao.

Vitamin d3 Dimao sản phẩm cho sự phát triển về hệ xương của trẻ
Vitamin d3 Dimao sản phẩm cho sự phát triển về hệ xương của trẻ

Vai trò mà vitamin D3 mang lại đối với trẻ nhỏ.

Khi nền y học phát triển, người ta đã chứng minh được rằng vitamin D3 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển hệ xương, răng và chiều cao của bé. Nếu trẻ bị thiếu hụt vitamin D3 sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như:

 • Bệnh còi xương
 • Bệnh suy dinh dưỡng
 • Ảnh hưởng đến chiều cao
 • Và nhiều vấn đề liên quan khác đến( ví dụ như hệ tim mạch, hệ thần kinh,… do thiếu hụt canxi)

Các bậc phụ huynh thường cung cấp vitamin D3 cho con bằng cách đem con ra phơi nắng hoặc cung cấp một vài loại thực phẩm chứa vitamin D3 như các hạt đậu nguyên cám, các loại cá, tôm nhiều đạm,…. Ngày nay hầu hết cha mẹ đều nhận thức được những vai trò quan trọng mà Vitamin D3 với sự phát triển của trẻ em. Do vậy không những cung cấp những thực phẩm tự nhiên mà các cha mẹ cũng rất quan tâm đến được lựa chọn các loại thuốc bổ sung vitamin D3 cho con trẻ.

Tìm hiểu về vitamin d3 dimao

Dimao Vitamin D3 400 iu là Vitamin D3 đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Dimao (được phân tích dựa trên thống kê những điểm hài lòng về Dimao từ người tiêu dùng) so với các sản phẩm cùng loại khác. Là một trong những loại sản phẩm vitamin D3 được cung cấp đầu tiên ở Việt Nam từ nguồn nhập khẩu châu Âu. Với những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác Dimao Vitamin D3 400 iu hiện đã trở thành một sản phẩm rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Các tính năng ưu dụng mà sản phẩm mang lại có thể kể đến là:

 • Xóa tan nỗi than phiền mỗi lần cho trẻ sử dụng thuốc. Bởi thuốc ở dạng xịt sử dụng một cách dễ dàng. Cha mẹ sẽ không phải cho trẻ uống thuốc để tránh tình trạng trẻ biếng uống và trốn uống. Chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng là bấm nút. Các cha mẹ đã có thể đưa được một lượng thuốc nhất định vào trong cơ thể của trẻ.
 • Do thuốc dạng xịt nên thuốc được đưa vào cơ thể rất nhanh, hấp thụ rất nhanh và chuyển hóa cũng rất nhanh.
 • Thành phần thuốc tự nhiên, hương dâu vị xylitol dịu ngọt an toàn khi sử dụng cho bé.
Vai trò mà vitamin D3 Dimao mang lại đối với trẻ nhỏ
Vai trò mà vitamin D3 Dimao mang lại đối với trẻ nhỏ

Cách sử dụng vitamin d3 dạng xịt dimao như thế nào?

Dạng xịt dimao vitamin D3 rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở nắp hộp và xịt vào miệng con, liều cho mỗi lần xịt ở trẻ nhỏ là 1 nhát xịt duy nhất. Trong mỗi nhát xịt chứa khoảng 0,2ml tương đương với vitamin D3 400 iu. Không cần phải sử dụng thìa hay vật dụng nào khác vì đây là sản phẩm dạng xịt kiểu mới, không phải nhỏ giọt. Hương vị lại thơm ngon, trẻ sẽ dễ dàng đồng ý há miệng để bạn có thể xịt thuốc cho bé.

Về liều dùng của vitamin d3 dạng xịt dimao. Trước hết, các bậc phụ huynh cần nắm được nhu cầu canxi ở con theo độ tuổi để có chế độ bổ sung thuốc một cách hợp lý nhất Theo ý kiến của các chuyên gia tư vấn  khuyến cáo, chúng ta nên sử dụng sản phẩm cho con trẻ như sau:

 • Đối trẻ em từ 0 đến 6 tháng đầu đời nhu cầu canxi cần là 210mg trong một ngày
 • Đối với trẻ em từ 6 đến 12 tháng là 270mg trong một ngày
 • Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi là 500mg trong một ngày
 • Đối với trẻ từ 4 đến 8 tuổi là 800mg trong một ngày, từ 9 đến 18 tuổi là 1.300mg/ngày.
Sử dụng vitamin d3 dạng xịt dimao đơn giản dễ dàng
Sử dụng vitamin d3 dạng xịt dimao đơn giản dễ dàng

Nên mua sản phẩm vitamin d3 Dimao ở đâu. Giá cả như thế nào?

Dimao được bày bán rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam do vậy bạn có thể đến bất cứ một trung tâm thuốc, y dược, hay các đại lý chuyên môn để mua cho trẻ. Giá thành của các đại lí giao động khác nhau trên 200.000 VDN. Bạn có thể tham khảo qua trang web sieuthishinjiru.com.vn để biết thêm thông tin của các loại sản phẩm Vitamin d3 Dimao này. Đây là một trang web bán hàng vô cùng uy tín và lâu năm. Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm vitamin D3 tốt cho trẻ khác. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho con trẻ của mình.

Để con cao lớn và khỏe mạnh và ước mơ của bao bậc phụ huynh, vì vậy hãy lựa chọn cho bé những sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Viết một bình luận