Vitamin D3 loại nào tốt, đáng tin cậy đối với người tiêu dùng

Có thể bạn đã nghe qua về các công dụng mà vitamin D3 mang lại cho bản thân con người đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Tuy nhiên vẫn phân vân không biết lựa chọn một sản phẩm như thế nào là hợp lí và đáng tin cậy. Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi Vitamin D3 loại nào tốt của bạn một cách đầy đủ nhất.

Vitamin D3 loại nào tốt
Vitamin D3 loại nào tốt

Vai trò mà vitamin D3 mang lại đối với người lớn và trẻ nhỏ.

Khi nền y học phát triển, người ta đã chứng minh được rằng vitamin D3 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển hệ xương, răng và chiều cao của con người ngay từ khi chúng ta mới sinh ra. Nếu bị thiếu hụt vitamin D3 chúng ta sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh như:

–         Thiếu hụt canxi dẫn đến bệnh các bệnh về xương như còi xương, loãng xương

–           Bệnh suy dinh dưỡng

–           Ảnh hưởng đến chiều cao

–           Ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, giảm sức đề kháng

–          Làm tăng các nguy cơ bị mắc các bệnh về tuần hoàn máu, não bộ và tim..

 Vitamin D3 có thể được cung cấp trực tiếp khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Chính vì lẽ đó, từ nhỏ các bậc phụ huynh thường cung cấp vitamin D3 cho con bằng cách đem con ra phơi nắng hoặc cung cấp một vài loại thực phẩm chứa vitamin D3 như các hạt đậu nguyên cám, các loại cá, tôm nhiều đạm,… Vitamin D3 loại nào tốt luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh phải hết sức đau đầu.

vitamin d3 loại nào tốt nhất
vitamin d3 loại nào tốt nhất

Có những dạng Vitamin D3 nào?

Tùy nhà sản xuất mà các thương hiệu vitamin D3 lại có một dạng riêng với những công dụng riêng. Để trả lời cho câu hỏi vitamin d3 loại nào tốt nhất thì bạn cũng cần hiểu rõ về các dạng Vitamin D3 đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

 • Vitamin D3 dạng nhỏ giọt: Đã có từ nhiều năm nay với các đặc điểm như

+ Dễ uống, dễ sử dụng.

+ Có thể hòa tan vào các loại thực phẩm để sử dụng

+ Thích hợp với trẻ nhỏ.

+ Khó đong đếm liều lượng

+Thường phải sử dụng thường xuyên trong một thời gian nhất định mới thấy có hiệu quả.

 • Vitamin D3 dạng xịt: Là một đổi mới công nghệ từ vitamin D3 dạng lỏng giúp khắc phục các nhược điểm như:

+ Dễ dàng có thể sử dụng nếu trẻ em không chịu hợp tác

+ Hấp thụ và chuyển hóa nhanh hơn so với dạng nhỏ giọt

+ Định được liều lượng nhất định.

 • Vitamin D3 dạng viên:

Hiệu quả cao nhưng khó sử dụng, thích hợp có đối tượng người lớn và trẻ em đã có thể tự ăn uống được.

Ngày nay, nền y dược học phát triển, có rất nhiều sản phẩm cung cấp vitamin D3 chuyên dụng được bày bán trên thị trường của nhiều nước khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

1. Vitamin d3 Đức loại nào tốt?

Loại Vitamin d3 Đức nổi tiếng mà bạn chắc chắn đã được nghe tên rất nhiều là “DFluoretten 500 IE của Đức Bổ sung vitamin D3 cho trẻ nhỏ”. Đó là một trong những loại vitamin d3 của Đức tốt nhất. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt dối và có thể sử dụng được cho trẻ em sơ sinh. Đã được kiểm nghiệm chặt chẽ và bày bán rộng rãi trên thế giới.

Ngoài ra đến với đức bạn có thể mua các sản phẩm vitamin D3 rất tốt của các nước châu Âu khác như:

 • vitamin d3 dimao
 • vitamin d3 bon
 • vitamin d3 drop
 • vitamin d3 ostelin
 • vitamin d3 aquadetrim
Vitamin d3 Đức loại nào tốt
Vitamin d3 Đức loại nào tốt

2. Vitamin d3 của Nhật loại nào tốt nhất?

Một loại vitamin D3 của Nhật mà bạn có thể tham khảo là:

“BABY D Morishita Nhật Bản” Sản phẩm nổi tiếng hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường châu Á. Baby D ở dạng lỏng được hấp thụ dễ dàng hơn vào cơ thể con người, có nguồn gốc các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, thích hợp cho bé từ 1 tháng tuổi và cả người lớn.

3. Vitamin d3 của Úc loại nào tốt nhất?

Các loại Vitamin d3 của Úc nổi tiếng là rất tốt và dễ uống. Một trong số những loại vitamin d3 Úc nổi tiếng hiện nay có thể kể tên là “Ostelin Vitamin D3” Sản phẩm cung cấp liều vitamin D3 hàng ngày dưới dạng các sản phẩm được sản xuất tự nhiên trong cơ thể. Do vậy hết sức an toàn với trẻ nhỏ. Thuốc có dạng viên và dạng nước thích hợp dùng cho cả đối tượng người lớn lẫn trẻ em.

Vitamin d3 của Úc loại nào tốt
Vitamin d3 của Úc loại nào tốt

4. Vitamin D3 của Mỹ loại nào tốt nhất.

Vitamin D3 của Mỹ có rất nhiều loại và đa dạng. Có thể kể tên một vài thương hiệu tiêu biểu của vitamin d3 Mỹ như:

 • Vitamin D3 Baby Drops: Là nhãn hiệu vitamin D được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng cho con, không khó tìm thấy trên các diễn đàn trong nước cũng như quốc tế khi được đề cập về Vitamin D3 Baby Drops.
 • Vitamin D3 Drops Natures Aid: Vitamin D3 Drops là sản phẩm của thương hiệu Natures Aid rất nổi tiếng tại Mỹ. Sản phẩm có dạng nước, dễ hấp thu nhưng hơi khó đong đếm liều lượng.
 • Vitamin D Dlux Infant: Đây là thương hiệu vitamin D dạng xịt tiện dụng nhất của Mỹ, với hương vị siro ngọt rất thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi. Vitamin D Dlux Infant dạng xịt nên rất phù hợp với các bé không uống thuốc hay khó sử dụng thuốc khi dùng.
Vitamin D3 của Mỹ loại nào tốt
Vitamin D3 của Mỹ loại nào tốt

Hi vọng với những thông tin ở trên bạn đã biết thêm được nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm Vitamin D3 của các nước trên thế giới, thắc mắc về Vitamin D3 loại nào tốt của bạn đã được giải đáp tận tình. Chúc bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo.

Viết một bình luận